Top 2 vòng đeo tay thông minh có mức giá hợp lí nhất trên thị trường hiện nay

Công nghệ
Top 2 vòng đeo tay thông minh có mức giá hợp lí nhất trên thị trường hiện nay

Vòng đeo tay thông minh là kết quả của công nghệ điện tử, mang đến những lợi ích tiện dụng như xem giờ, đêm bước, thông báo tin nhắn, cuộc gọi, facebook, nút chụp ảnh, hay thậm chí là trả lời trực tiếp tin nhăn SMS, email,…

Vòng đeo tay thông minh mang đến những tính năng giản lược khác của smartwatch, nhưng lại mang một mức giá rẻ hơn nhằm đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hãy cùng Sotate, điểm qua TOP 2 vòng đeo tay thông minh tại Sotate có mức giá hợp lý trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm đồng hồ thông minh tại http://www.sotate.com/collections/dong-ho-thong-minh

vòng đeo thông minh

  1. Mi Band 2 – Vòng đeo tay thông minh mới nhất của Xiaomi

Nối tiếp thành công của thế hệ Xiao Mi Band đầu tiên ra mắt vào năm 2014, hãng công nghệ Trung Quốc đã trình làng phiên bản nâng cấp với cái tên Xiaomi Mi Band 2. Và cũng như phiên bản đầu tiên, Mi Band 2 cho thấy ưu điểm của Xiao Mi với mức giá rẻ, chỉ 20 USD.

Mi Band 2 có kcihs nhỏ gọn, nâng cấp đáng kể nhất là tích hợp thêm màn hình hiện thị OLED, giúp người dùng xem giờ hay số bước chân thay vì phải xem trên điện thoại như trước.

Xiao Mi Band 2 có vẻ ngoài sang trọng với 2 màu đen, xanh ngọc với những tính năng nổi bật như chống nước nước, xem giờ, đếm bước, đo nhịp tim, kiểm tra chất lượng giấc ngủ. Mi Band 2 được trang bị kết nối Bluetooth 4.0, hỗ trợ cho các dòng điện thoại Android 4.0 và iOS 7 trở lên.

  1. Vòng đeo tay thông minh i5 PLUS

Được nâng cấp và thừa hưởng truyền thống vòng đeo tay thông minh i5 tiền nhiệm, i5 Plus được xem là thế hệ vòng đeo tay có nhiều màu sắc hơn, dễ tháo lắp dây đeo để bạn thoải mái sử dụng khi vận động mà không lo bám dính mồ hôi, bụi bẩn cũng như dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.

Ngoài những tính năng nổi bật như xem giờ, đếm bước,… thì i5 Plus còn có thể thông báo khi có tin nhắn đến, đo đồ dài đoạn được đi trong ngày và lượng calories được cơ thể đốt cháy để theo sát sức khỏe một cách sát sao.

I5 Plus có ba màu sắc hiện đại là đen, đỏ, xanh dương và bộ dây đi kèm khi cần thiết. Hỗ trợ các dòng điện thoại thông qua lắp đặt ứng dụng Zeroner vs kết nối bluetooth. I5 Plus với vẻ ngoài thời trang, đậm cá tính thể thao sẽ hứa hẹn đem lại nhiều trả ngiệm thú vị cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *