Ứng dụng của công nghệ trong làm bánh

Công nghệ
Ứng dụng của công nghệ trong làm bánh 02

Trong ngành công nghiệp bánh ngọt cân bằng chất lượng yêu cầu với nhu cầu sản xuất là thách thức.

Nhưng với việc thực hiện công nghệ, sản xuất nhanh hơn và nhu cầu cũng được phục vụ. Ngày nay, ngay cả một tiệm bánh nhỏ cũng sẽ phải sử dụng một số loại công nghệ để đẩy nhanh quá trình làm bánh. Trong ngành công nghiệp này, hai yếu tố chính thúc đẩy họ, Chất lượng,  Thời gian.

Nếu bạn sản xuất bánh quy chất lượng hoặc bánh mì đúng giờ, khách hàng của bạn sẽ được hưởng lợi trong thời gian, sẽ dẫn đến sự tăng trưởng kinh doanh.

Khi bạn nhìn vào sản xuất, những thứ như kế toán nên được xem xét, tất cả điều này được đơn giản hóa bởi máy tính, và bạn có thể dễ dàng theo dõi bao nhiêu loại bánh mì được sản xuất trong một ngày và có bao nhiêu được bán.

1.Công nghệ có thể giúp bạn làm được gì?

Bạn có thể tự động hóa quá trình lưu giữ bản ghi. Ví dụ, bạn có thể tự động kiểm soát nhiệt độ. Tại sao? Bởi vì cả thời gian và nhiệt độ là những yếu tố quan trọng trong một tiệm bánh, độ dày lớp vỏ và độ ẩm của mẩu bánh được xác định bởi thời gian và nhiệt độ.

Vì vậy, nếu bạn quản lý thứ này bằng tay, bạn sẽ lãng phí nhiều thời gian và có ít kết quả hơn. Nếu bạn tự động hóa hệ thống này cho nhiệt độ, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng bạn sẽ có sản phẩm chất lượng.

Ứng dụng của công nghệ trong làm bánh 01

Hầu hết các tiệm bánh có kinh nghiệm sử dụng một hệ thống cảm biến không dây để thu thập thời gian và nhiệt độ và tất cả những thông tin thu thập này được truyền đến người đọc.

Vì vậy, khi một khu vực cụ thể trong lò bánh mì trở nên nóng hoặc lạnh, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho nhân viên kỹ thuật đến và khắc phục vấn đề. Điều này làm giảm thiệt hại và cắt giảm sản xuất các sản phẩm chất lượng kém.

2.Công nghệ này mang lại lợi ích cho ai?

Cả nhà cung cấp và người tiêu dùng đều được hưởng lợi. Bởi vì nhà cung cấp sản xuất các sản phẩm trong thời gian và họ đến khi họ đang ở trên tiêu chuẩn. Sau đó, người tiêu dùng sẽ có được một sản phẩm mới trong thời gian.

Ứng dụng của công nghệ trong làm bánh 03

Nó có thể tốn kém để thực hiện các cảm biến nhiệt độ tự động này, nhưng sản lượng sẽ là tuyệt vời và nó sẽ tăng trên RIO của bạn trong thời gian dài, do đó đưa bạn đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn.

Công nghệ rất quan trọng trong quá trình sản xuất bành hiện nya. Bên cạnh đó lựa chọn đúng dụng cụ làm bánh cũng là một điều vô cùng quan trọng đối với người làm bánh. Chính vì vậy phải có những Cách lựa chọn khay bánh phù hợp để định hình một chiếc bánh hoàn hảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *