Thỏa sức trang bị cho góc chơi bida

Tin hot
chơi bida

Bida là một bộ môn phổ biến trên thế giới, chơi bida giúp bạn xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, giao lưu với bạn bè. Một cuộc chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu như bàn bida và các sản phẩm đi kèm có chất lượng tốt.

Nếu bạn có ý định mở một quán bida hay tự sắm cho ngôi nhà của mình một góc chơi bida thì hãy cùng tìm hiểu để trang bị cho góc chơi thú vị này nhé.

Nơi mua bàn bida – giá tốt

Có rất nhiều loại bàn đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể tham khảo trên billiards Thanh Minh, tại đây có các loại bàn Bida France, Bida lỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại bàn phù hợp với sở thích và không gian mà bạn đặt bàn.

 

chơi bida

 

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể tìm hiểu các loại bàn cũ và cân nhắc để mua cho góc chơi của mình. Có rất nhiều bàn bida cũ nhưng chất lượng rất tốt vì đều là hàng ngoại mà chủ sở hữu bán lại.

Nếu bạn mua để mở một quán bida, bạn nên kết hợp nhiều loại bàn khác nhau để  thêm nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng. Việc kết hợp màu sắc giữa các bàn cũng giúp không gian quán bạn rộng và thu hút hơn, bạn có thể tham khảo các cách phối màu cho không gian thêm rộng.

Nếu bạn tự mua cho mình một chiếc bàn chơi bida đặt nơi góc vườn thân thuộc trong nhà, bạn nên chọn loại bàn dễ sử dụng và dễ di chuyển, chất lượng tốt để sử dụng được lâu dài. Bạn nên chọn màu sắc tươi sáng để cảm thấy vui vẻ mỗi khi chơi và tạo điểm nhấn cho khu vườn của bạn. Và tất nhiên cần có mái che cho chiếc bàn bida của bạn.

Các sản phẩm trang bị cho bàn bida

Ngoài bàn là tâm điểm của cuộc chơi thì không thể thiếu các sản phẩm khác như đầu cơ, bi, cao su, mặt đá. Bạn có thể tìm kiếm trên billiards các sản phẩm yêu thích, tại đây cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Aramith, một thương hiệu có tiếng và được nhiều người tin dùng.

 

Thỏa sức trang bị cho góc chơi bida

 

Bên cạnh đó sản phẩm đầu cơ có rất nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn như của Diamond (Hàn Quốc), Kamui, IBS, Master, Navigator Alpha,…Bạn có thể thỏa sức lựa chọn để tìm ra một loại đầu cơ ưng ý theo đúng phong cách bạn chơi bida.

Với các sản phẩm chất lượng và uy tín, Thanh Minh mong muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị để tô thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn, đem lại niềm vui và cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.