Quy trình sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo

sức khỏe
nuoc-khoang-vinh-hao-350ml

Trong các dòng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai hiện nay thì thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo – http://nuockhoangvinhhao.vn/ đang được rất nhiều chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, cũng như lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe của người sử dụng.

Một thương hiệu được ưa chuộng chắc chắn có rất nhiều người tò mò không biết quy trình sản xuất ra sản phẩm như thế nào, và hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu quy trình sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo. Công dụng tuyệt khoáng chất vời đối với sức khỏe giới trẻ là tăng cường sức khỏe.

 

nuoc-khoang-vinh-hao-350ml

 

 

Nguồn nước sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo

 

Sau khi khai thác nguồn nước sẽ được dẫn tới các bể chứa để thực hiện theo đúng các quý trình sản xuất nghiêm ngặt của nhà máy.

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất ra nước khoáng Vĩnh Hảo phải là nguồn được khai thác từ nguồn nước khoáng sâu thiên nhiên trong lòng đất tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận mới đạt chuẩn.

 

 

Quy trình sản xuất sản phẩm nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo đạt chuẩn

 

Các quá trình xử lý, kiểm nghiệm nước khoáng Vĩnh Hảo theo đúng quy trình nghiêm ngặt bao gồm:

 

– Giai đoạn bơm nước vào bể chứa

 

Đây là giai đoạn xử lý các kim loại lơ lửng gây hại có trong nước bằng các phương pháp tách lọc đồng thời sử dụng các hoạt chất đông tụ để đảm bảo triệt tiêu các chất kim loại còn lại trong nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

– Giai đoạn lọc nước

 

Sau giai đoạn sử lý, triệt tiêu các kim loại còn trong nước, lúc này nước trong bể chứa sẽ được lọc qua một hệ thống lọc gồm nhiều lớp đó là than hoạt tính, cát thạch anh… Và sau quá trình lọc tất cả các chất ô nhiễm và các chất rắn trong nước sẽ bị loại bỏ hoàn toàn bởi vậy màu sắc cũng như mùi vị của nước sẽ khác.

 

– Giai đoạn xử lý nước qua hệ thống vi lọc siêu nhỏ

 

Sau khi được lọc thô ở giai đoạn hai nguồn nước sẽ được tiến hành lọc lại một lần nữa qua hệ thống vi lọc với kích thước vô cùng nhỏ chỉ 1,45÷1μm. Khi qua hệ thống vi lọc siêu nhỏ, hiện đại này các thành phần lơ lửng có kích thước siêu nhỏ sẽ được triệt tiêu hoàn toàn.

 

nuoc khoang vinh hao tot cho suc khoe

 

 

– Giai đoạn tiệt trùng nước

 

Ở giai đoạn này nước sẽ được tiệt trùng bằng tia UV, lúc này tất cả các vi sinh vật, vi khuẩn có trong nước sẽ được loại bỏ và lọc qua mang lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ 0,2 μm, sau đó nước sẽ được đưa vào bể chứa đã qua xử lý.

 

– Giai cuối tạo thành phẩm

 

Sau khi trải qua đầy đủ các giai đoạn xử lý nghiêm ngặt, chất lượng nước sẽ được kiểm định và được đóng thành phẩm.

 

Qua đây chúng ta có thể thấy để sản xuất ra một chai nước khoáng Vĩnh Hảo đến tay người tiêu dùng phải trải qua các quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt.  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng loại nước chất lượng này, vui lòng liên hệ http://nuockhoangvinhhao.vn/quan-10 để được tư vấn cụ thể.