Nông sản sạch

Đối với hoạt động sống của con người thì nhu cầu về ăn uống luôn được đặt lên hàng đầu, đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Thế nhưng trước thực trạng rau củ quả bẩn như hiện nay thì như cầu về rau củ quả sạch đang được người dân lựa chọn và tin dùng nhiều hơn.  Mỗi loại rau quả sạch sẽ thay mặt cho người sản xuất ra chúng nói lên những lợi ích mà nó đem lại.

NÔNG SẢN SẠCH TRÊN THỊ TRƯỜNG

“Rau sạch, rau an toàn” là loại thực phẩm không sử dụng thuốc  bảo vệ thực vật hoặc hàm lượng thuốc trong rau nằm trong phạm vi cho phép của bộ y tế. Sử dụng các sản phẩm sạch giúp cho cơ thể khỏe mạnh và linh hoạt, tràng đầy sức sống. Thế nên thông tin về rau quả sạch đang được rất nhiều người tìm hiểu.

nong-san-tren-thi-truong

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán rau củ quả sạch uy tín, chất lượng đảm bảo yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng như:

+ Cửa hàng rau sạch Đà Lạt GAP store

+ Rau sạch Fresh from Farm

+Cửa hàng rau sạch ORGANICA

+ Thế giới nông sản

Chúng ta có thể tiềm kiếm truy cập wedsite của các cửa hàng rau của quả sạch ở trên các thiết bị điện thoại như  Iphone, Samsung… hặc trên Ipad, máy tính có kết nối Internet để biết thêm  nhiều thông tin về cửa hàng hơn.

Ngoài những mặt hàng nông sản trong nước chúng ta có thể lựa chọn và sử dụng trái cây nhập khẩu VinFruit với đầy đủ các loại trái cây ngon trên tất cả các quốc gia và vùng lãnh thể trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để làm ra trái cây sạch như Mỹ, Nhật Bản, úC, New Zealand… tạo ra niền tin cho người tiêu dùng.

BẠN VẪN CÓ THỂ TẠO RA NÔNG SẢN SẠCH

Để tạo ra sản phẩm sạch thì người dân phải tuân thủ theo một quy trình khép kín với những kỹ thuật sản xuất tiên tiến hiện đại. Chọn đất trồng phù hợp với giống , chuẩn bị giống và gieo giống theo đúng quy định, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế và vận chuyển bảo quản, mỗi quy trình đều được giám sát nghiêm ngạt theo đúng chuẩn VietGAP. Một số  rau củ quả còn được trồng trong nhà kính  hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật . Các sản phẩm này vô cùng tốt cho sức khẻ người tiêu dùng.

ban-van-co-the-tao-ra

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tự trồng rau sạch tại nhà., với một mảnh vườn nhỏ ngay trên sân thượng, ban công cửa sổ…  Với việc trồng rau tại nhà chi phí vừa thấp vừa tiết kiệm thời gian đi ra các cửa hàng  mà mình còn có thể trồng các loại rau mình yêu thích . với những giàn rau xinh xắn  trang trí cho không gian nhà như hòa mình với thiên nhiên.

Việc cung cấp rau quả sạch hằng ngày cho cơ thể nó như một cỗ máy massage khắp cơ thể. Nó giúp ta tươi vui khỏe khoắn mỗi ngày. Tinh thần làm việc phấn chấn minh mẫn, năng suất làm việc cao hơn. Ngoài việc ăn uống sạch đủ chất  chúng ta cần phải kết hợp với việc luyện tập thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh rắn chắc, học tập và làm việc đạt được hiệu quả cao nhất.