NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN XE ĐẦU KÉO HUYNDAI

Tin hot
xe-dau-keo-hd700_feature

Là dòng xe nổi tiếng trong giới xe đầu kéo, thương hiệu Huyndai luôn không ngừng lớn mạnh phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải không ngừng gia tăng hiện nay.

Xe đầu kéo huyndai đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng những dòng xe vận tải có tải trọng lớn, đem lại hiệu quả kinh tế cao so với các hãng xe vận tải khác.

Dưới đây là những lý do nên lựa chọn xe đầu kéo huyndai mà bạn nên quan tâm:

  1. Đa dạng về chủng loại xe

Ngoài việc có những ưu điểm vượt trội so với các hãng xe khác, xe đầu kéo huyndai cũng có những ưu điểm mà chỉ duy nhất dòng xe huyndai mới có.

da-dang-chung-loai

Có các loại xe đầu kéo huyndai phổ biến như: đầu kéo Hyundai HD700, HD1000, đầu kéo Hyundai Xcient.

Tất cả các loại xe này đều được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Huyndai motors lớn nhất Hàn Quốc, đảm bảo chính hãng và mới 100%.

  1. Được trang bị động cơ tiên tiến

Khi nhắc đến xe đầu kéo huyndai, người ta sẽ liên tưởng đến ngay dòng sản phẩm đầu tiên và thành công nhất, đem lại thương hiệu[trademark] như ngày hôm nay cho huyndai là huyndai HD700.

trang-bi-dong-co-tien-tien

Xe được tran bị động cơ D6AC Turbo, công suất cực đại lên đến 340 PS, có thể đi được trên mọi tuyến đường đèo dốc, kể cả những tuyến đường khó đi nhất.

  1. Thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng

Xe đầu kéo huyndai nổi bật với thiết kế[design] tinh xảo đến từng chi tiết. Được thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

thiet-ke-chuyen-nghiep

Xe đầu kéo huyndai mang đến sự đẳng cấp đến từ thương hiệu và vững bền với thời gian.

Ở Việt Nam hiện nay, dòng xe xe tải Hyundai HD320 4 chân (19 tấn) là dòng xe bán chạy nhất.

Tìm hiểu thêm vè xe tải huyndai 4 chân tại đây: http://hyundaixetai.net/xe-tai-hyundai-hd320-4-chan-post56.html

Những dòng xe mang thương hiệu Huyndai đều được khẳng định về chất lượng và độ bền bỉ ở cả Việt Nam và thế giới, là thương hiệu uy tín toàn cầu mà bất kì công ty, doanh nghiệp vận tải nào cũng không thể bỏ qua nếu muốn kinh doanh thành công.

Truy cập website https://hyundaixetai.net/ để tìm hiểu thêm về xe đầu keo Huyndai