Những chiếc đồng hồ gây xôn xao giới thời trang

Đồng hồ từ trước đến nay luôn là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ trang sức của những tín đồ thời trang. Ngoài tính năng có thể xem giờ mọi lúc mọi nơi thì nó còn là một phụ kiện thời trang đẹp mắt. Điều đáng ngạc nhiên là có những chiếc đồng hồ có giá trị ngang với những căn biệt thự sang trọng. Và tất nhiên giá đắt thì chắc hẳn chất lượng của đồng hồ cũng cao.

Đồng hồ Cartier Secret, Phoenix Decor

Khác hẳn với những chiếc đồng hồ thông thường Cartier đã đưa ra thị trường một mẫu đồng hồ gây bão trong giới thời trang. Mẫu đồng hồ này được thiết kế cực kì tinh xảo với hình dáng là một chú chim phượng hoàng. Không chỉ có thiết kế kiểu dáng độc đáo và lạ mắt mà những vật liệu để làm ra một chiếc đồng hồ Cartier Secret, Phoenix Decor đều rất đắt đỏ.

Đồng hồ Cartier Secret, Phoenix Decor

Với 18 carat vàng trắng, một nguyên liệu khá là đắt đỏ trong thị trường thời trang để mua một trang sức mang vàng trắng thì rất hiếm hoi không những vậy chiếc đồng hồ này còn được trang trí với hơn 3,000 viên kim cương. Chỉ nhiêu dó thôi cũng đủ làm thao thức các tín đồ thời trang rồi. Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết http://shopdongho.com/dong-ho-casio

Patek Philippe 1953 Heures Universelles Model 2523

Patek Philippe & Co là một nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng và đứng hàng đầu của Thụy Sĩ. Chiếc đồng hồ này được thiết kế rất tinh tế và là chiếc đồng hồ có một không hai trong thị trường đồng hồ. Nguyên liệu để làm ra chiếc đồng hồ này là 18 carats vàng nguyên chất và vô số kim cương được đính xung quanh nó tạo ra một chiếc đồng hồ vô cùng độc đáo

Patek Philippe 1953 Heures Universelles Model 2523

Piaget Emperador Temple Watch

Piaget là một thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp của Thụy Sĩ, thương hiệu này đang ngày càng được nhiều người biết đến bởi những chiếc đồng hồ xa xỉ đắt giá. Và chiếc Emperador Temple là chiếc đồng hồ đã mang lại tiếng vang lớn cho thương hiệu này.

Những viên kim cương đáng giá cao ngất ngưỡng được đính một cách tinh xảo lên toàn bộ chiếc đồng hồ đã tạo ra sự nổi bật chói lòa cho nó. Mà điểm độc đáo ở đồng hồ này là kiểu dáng khác hẳn những dòng đồng hồ khác nó như một kim tự tháp gồm ba mặt đồng hồ xếp chồng lên nhau ngăn nhau như một nắp đây.

Nếu bạn là người có đam mê lớn với đông hồ thì hãy tìm đến 3 chiếc đồng hồ mang tầm ảnh hưởng lớn trong giới thời trang. Một khi sở hữu một trong 3 chiếc đồng hồ trên bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn trong mọi bữa tiệt.