Kinh nghiệm khi thay mặt kính iphone bạn đã biết

Tin hot
Kinh nghiệm khi thay mặt kính iphone

Đối với các dòng smartphone nói chung và Iphone nói riêng việc bị vỡ mặt kính màn hình rất dễ xảy ra. Chỉ cần bạn sơ ý bị tuột tay hay chỉ vô tình làm rơi là Iphone của bạn đã đi tong mặt kính.

Việc thay mặt kính đồng nghĩa với việc bạn thay cảm ứng. Đây là một bộ phận quan trọng của điện thoại, nên bạn cần lưu ý một số điều sau trước khi đi thay.

Thay mặt kính ở đâu là tốt

Hiện nay có nhiều  trung tâm siêu thị điện máy, cửa hàng điện thoại thay mặt kính iphone.  Tuy nhiên  có nhiều nơi chỉ làm ở mức qua loa để thu tiền.

Bạn cần chọn mặt gửi vàng, lựa những cửa hàng uy tín đáng tin cậy để không mắc phải những rắc rối liên quan sau này trong quá trình sử dụng điện thoại nhé để có thể Thỏa sức trang bị cho góc chơi bida.

Kinh nghiệm khi thay mặt kính iphone bạn đã biết

 

Ngoài ra, một mẹo nhỏ đó là nên chọn các cửa hàng thay trực tiếp để được tận mắt chứng kiến quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Từ đó giúp bạn an tâm hơn.

Còn với trường hợp có việc gấp buộc phải hẹn ngày lấy thì  chỉ nên để lại màn hình để thay mặt kính. Bạn tự bảo quản các bộ phận còn lại của điện thoại và ký nhận màn hình mà bạn thay sửa.

Mặt kính Iphone lấy từ đâu

Nếu muốn chất lượng tốt nhất bạn nên thay mặt kính Iphone zin tức là mặt kính lấy ra từ những chiếc Iphone bị hỏng phần cứng không sửa chữa được.

Người ta sẽ lấy mặt kính từ những chiếc điện thoại đó đem thay cho Iphone của bạn.

Ngoài ra trên thị trường còn cung cấp một số mặt kính không phải chính hãng của Apple. Những loại này có giá thành khá rẻ so với  mặt kính zin nhưng chất lượng không đảm bảo.

 

Kinh nghiệm khi thay mặt kính iphone

 

Mẹo thay mặt kính để tránh bị lừa đảo

Bạn cần kiểm tra lại mặt kính và các chức năng cảm ứng sau khi thay xong.

Đừng quên rằng là bạn phải xem lại tổng thể thân máy có vừa ý hay không, còn lỗi gì liên quan đến phần cứng không .

Nếu có thể bạn nên thử lại touch ID và yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy bảo hành cho bạn.

Đây là một số kinh nghiệm quý báo khi thay màn hình Iphone hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn phần nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *