Đồng hồ đắt tiền nhất thế giới

Ngày nay đồng hồ không còn xa lạ gì trong giới thời trang hiện nay nữa mà nó còn được xem là một phụ kiện tuyệt vời để phối đồ. Và bài viết sau đây sẽ nói về những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất thế giới.

Hublot Diamond watch

Chiếc đồng hồ Hublot Diamond được mệnh danh là một trong những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất trên thế giới. Bởi chiếc đồng hồ đeo tay này sở hữu một vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo với những viên kim cương lấp lánh được đính một cách tinh xảo lên đồng hồ. Không những vậy nó còn được tao điểm nổi bật bằng 6 viên đá quý.

Patek Philippe Ref. 1527

Đây là một chiếc đồng hồ khá đắt tiền tuy thiết kế kiểu dáng không qua cầu kỳ nhưng nó lại mang một vẽ đẹp có một không hai. Với chất liệu cực đắt tiền đó là vàng, tuy vậy đó không phải điểm độc đáo của nó mà điểm đặc trưng tách biệt nó với các đồng hồ khác là với các chức năng như lịch vạn niên và chronograph, hiển thị tuần trăng.

Đồng hồ đắt tiền nhất thế giới 03

Patek Philippe Super Complication

Đây là chiếc đồng hồ mang tầm ảnh hưởng rất lớn trong giới đồng hồ bởi nó là điểm sáng là một chiếc đồng hồ cực kì nổi bật và độc đáo. Với cấu tạo động cơ được lắp đặt một cách cẩn thận tạo cho chiếc đồng hồ một kỹ thuật đo thời gian tiên tiến nhất.

Đồng hồ đắt tiền nhất thế giới 04

Chiếc đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng 18 karat. Mặt đồng hồ được chế tạo chuông định kỳ mỗi phút và điều đặc biệt là nó còn được lắp đặt cả biểu đồ đường chân trời ở New York. Hãy tìm hiểu thêm tại đây https://shopdongho.com/dong-ho-casio-nu/

Nếu bạn sở hữu một trong ba nhãn hiệu trên thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy cực kì thõa mãn khi bạn mang nó đi dự tiệc hay đến những nơi sang trọng. Ba chiếc đồng hồ này tuy giá cả cao ngất ngưỡng so với các đồng hồ cao cấp khác nhưng chất lượng thì trên