Đánh giá 2 loại máy massage phổ biến hiện nay

Tin hot
bo may massage chuyen nghiep

Một máy massage chân thích hợp có thể giúp bạn thư giãn toàn bộ cơ thể, bổ sung năng lượng bị mất, cải thiện tâm trạng, giải toả chất độc, giảm đau và cải thiện tuần hoàn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Đi spa rất tốn kém, thay vào đó mua một chiếc máy mát xa chân sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp bạn thư giãn trong nhà riêng bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm, Bên cạnh Lợi ích mà nước khoáng đem lại cho sức khỏe Chúng tôi xin giới thiệu 2 loại máy massage được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 

bo may massage chuyen nghiep

 

 

Máy mát xa Belmint Shiatsu (có chức năng làm nóng và ép khí)

 

Đây là máy massage có các tính năng độc đáo bao gồm:

 

  • Chức năng làm ấm bằng tia nhiệt giúp chân bạn dễ chịu hơn

 

  • Chức năng dùng con lăn để cho bàn chân của bạn được thư giãn tối đa

 

  • Bóp không khí – bóp toàn bộ chân của bạn để kích thích tuần hoàn máu và thay đổi cường độ massage (5 mức độ cường lực để lựa chọn)

 

Máy massage MEDIMASSAGER MMF06

Được sử dụng chủ yếu bởi các nhà trị liệu và các chuyên gia trong lĩnh vực này, MMFO6 là máy mát xa điện hiệu quả nhất để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và đặc biệt là người bị tiểu đường.

Máy massage có các tính năng bao gồm:

 

  • 11 tốc độ để tùy chỉnh
  • Dao lắc chân
  • Thanh vòm (kích thích ngón chân, vòm và gót chân bằng lực)
  • Bóp không khí (để kích thích tuần hoàn)
  • Động cơ yên tĩnh

 

bo may massage tot hien nay

 

 

MMF06 được thiết kế cho việc sử dụng lâm sàng và điều trị cho các bệnh nhân bị đau chân nặng, các vấn đề về tuần hoàn nghiêm trọng hoặc chuột rút do bệnh thần kinh hoặc tiểu đường. Ngoài Quy trình sản xuất nước khoáng vĩnh hảo máy massage này làm giảm cơ căng và giảm sưng và đau khớp. Thiết bị được thiết kế hợp lý để cung cấp sự thoải mái nhất cho khách hàng.

 

Trên đây là hai loại máy massage được người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Hãy trải nghiệm sản phẩm để có thể mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái tối đa cho bản thân và gia đình sau một ngày làm việc vất vả

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *