Công nghệ thay mặt kính đồng hồ

Công nghệ
mat-kinh-dong-ho_feature

Đồng hồ là một trong những vật dụng cá nhân cần thiết với tất cả mọi người. Không những thế nó còn là một món đồ trang sức cho các chị em phụ nữ cũng như các đấng mày râu. Nhưng trong thời gian sử dụng chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng mắc phải trường hợp bề bề mặt ép kính.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về việc thay mặt kính đồng hồ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại website http://shopdongho.com/dong-ho-nu/

3 loại kính đồng hồ phổ biến

Mặt kính Mica

Đây là loại mặt đồng hồ bằng nhựa trong suốt có độ cứng khoảng 300 VK (vicker). Đây được xem là loại mặt đồng hồ có độ cứng khá thấp nên thường xuyên bị trầy xướt, mờ. Loại mặt đồng hồ này được rất ít người sử dụng và có giá thành khá rẻ chỉ khoảng 200 đến 300 ngàn đồng.

mat-kinh-mica

Màn hình mặt kính này thường không được sử dụng cho những loại đồng hồ cao cấp. Loại mặt kính này có thể dễ dàng được tìm mua và thường rất dễ trong việc thay lắp.

Mặt kính Mineral Glass

Loại này phổ biến hơn so với mica và có độ cứng khoảng 400 VK. Với độ cứng này thì mặt kính Mineral Glass rất ít khi bị trầy xướt và điều đặc biệt là nó có thể được đánh bóng lại như mới sau thời gian sử dụng. Loại mặt kính này có giá thành cao hơn từ 300 đến 400 ngàn đồng.

thay-mat-kinh-dong-ho-mineral-glass

Mặt kính Mineral Glass thường được mọi người chọn lựa để thay mới khi mặt đồng hồ cũ bị nứt, vỡ,… Bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng uy tín và có thể sử dụng dịch vụ thay đồ hồ tại đó.

Để biết thêm thông tin các bạn có thể tham khảo tại website http://shopdongho.com/dong-ho-nam/

Mặt kính Sapphire

Mặt kính Sapphire là một loại mặt kính rất tốt và được sử dụng cho rất nhiều sản phẩm đồng hồ cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tìm thấy tại website của shop đồng hồ. Loại mặt kính này trong suốt và nó có độ cứng rất lớn chỉ đứng sau kim cương. Độ cứng của mặt kính Sapphire vào khoảng 2000 VK với khả năng đặc biệt chống trầy xướt và chống va đập.

mat-kinh-sapphire

Hiện nay trên thị trường có 3 loại mặt kính Sapphire phổ biến là mặt kính Sapphire tráng mỏng, mặt kính Sapphire tráng dày và mặt kính Sapphire nguyên khối. Mặt kính này có giá thành rất cao do những đặc điểm tuyệt vời của nó. Tùy vào đồ dày, kích cỡ và loại mặt kính mà mặt kính Sapphire có giá thành dao động từ 300 đến 3 triệu đồng. Đặc biệt loại mặt kính nguyên khối có giá thành cao hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *