Chọn Mua Gối Ôm Hình Chữ U Cho Bà Bầu

Tin hot
Chọn Mua Gối Ôm Hình Chữ U Cho Bà Bầu

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng cần được ưu tiên chăm sóc đặc biệt. Vì vậy, ngày càng có nhiểu sản phẩm trên thị trường dành riêng cho bà bầu nhằm đảm bảo họ luôn cảm thấy thoải mái cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần. Một trong số đó bao gồm gối ôm hình chữ U – mặt hàng đang khá hot hiện nay đem lại cho mẹ bầu giấc ngủ ngon hơn.

1. Công dụng của gối ôm dành cho bà bầu

Theo như thông tin trên website http://zcare.vn/goi-om-cho-ba-bau.html, gối ôm hình chữ U bao gồm 3 công dụng chính sau đây:

  1. Nâng đỡ đồng thời phần đầu, vai, lưng, hông, bụng, chân cho bà bầu khi ngồi nghỉ ngơi thư giãn hay nằm ngủ.
  2. Đêm ngủ, mẹ có thể thỉnh thoảng xoay người đổi tư thế cho đỡ mỏi lưng, mỏi vai và nhờ có gối chữ U nên lật người sẽ dễ dàng hơn.
  3. Sau sinh, mẹ có thể dùng gối này làm nệm tựa lưng khi ngồi hay gối ngủ, kê tay cho con bú hay làm gối cho bé tập ngồi.

gối chữ u

2. Kinh nghiệm chọn mua gối ôm cho bà bầu

Dưới đây là  lưu ý mẹ bầu cần biết khi chọn mua gối ôm chữ U

  • Chọn chất liệu làm nên gối

Gối ôm dành cho bà bầu đòi hỏi sự êm ái, nhẹ nhàng, có như vậy họ mới cảm thấy dễ chịu khi nằm trên đó. Trước hết, bông bên trong gối phải có độ mềm nhất định, chất liệu vải bên ngoài thoáng mát. Những đường lượn trên gối cần thiết kế hợp lý nhằm đảm bảo mẹ bầu quay về hướng nào cũng cảm thấy thoải mái. Họa tiết trên gối góp phần làm tinh thần họ trở nên vui vẻ, lạc quan.

  • Chọn mua gối tại các cửa hàng uy tín

Để đáp ứng nhu cầu chất liệu bên trên, chúng ta nên chọn mua hàng tại các địa chỉ uy tín, điển hình là Zcare. Tại đây, phụ nữ mang thai được tư vấn nhiệt tình trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như không phải qua lo lắng về chất lượng gối cửa hàng cung cấp. Bên cạnh đó, lại còn đảm bảo giá thành và giá trị sử dụng lâu dài.

goi-cho-ba-bau

Zcare – địa chỉ buôn bán đáng tin cậy

Với kinh nghiệm 15 năm hình thành và phát triển, Zcare tự hào là nơi cung cấp các mặt hàng cho mẹ và bé uy tín nhất. Bên cạnh gối ôm hình chữ U, khách hàng còn được thỏa sức lựa chọn nhiều sản phẩm đa dạng khác như: gối chống trào ngược (tham khảo thêm tại website http://zcare.vn/goi-chong-trao-nguoc.html, tai nghe cho bà bầu, thảm cho bé, đai địu em bé, gối chữ U kê cổ, thảm trong nhà.