Áo thun đồng phục thời trang

Tin hot
dong phuc thoi trang quan cafe

Xu hướng thiết kế đồng phục thay đổi từng theo từng ngày trong ngành thời trang, nhưng mục đích về sự đại diện thương hiệu luôn là ưu tiên hàng đầu.

Dưới đây là những xu hướng thiết kế đồng phục mới nhất trong năm 2016 được http://dongphucthienphuoc.vn/ao-thun-dong-phuc đăng tải.

  1. Bắt kịp xu hướng thời trang

Việc nhân viên trong công ty mặc những thiết kế đồng phục bắt kịp với xu hướng mới nhất đem đến cho khách hàng ấn tượng về việc doanh nghiệp luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực, khiến họ ngày càng tin tưởng.

thoi trang dep

Ngày càng có nhiều công ty tin và áp dụng lời khuyên từ xa xưa: “để có được vị thế cạnh tranh trong nền kinh tế đang trên đà phát triển, rất nhiều khách hàng cập nhật những áo thun đồng phục quán cafe của mình theo xu hướng mới nhất phản ánh được thương hiệu của họ.” Và “họ cũng mong muốn bộ đồng phục ấy đem lại cảm giác thoải mái cho nhân viên của mình” Bryan Colpo – Giám đốc cơ khí của Cyntas chia sẻ.

  1. Kết hợp giữa mẫu mã và chức năng

Khi chọn lựa một mẫu thiết kế cho bộ đồng phục, bạn cần phải xem xét về công việc mà người nhân viên đó sẽ đảm nhiệm.

Lấy ví dụ: bạn có bao nhiêu giám sát viên về nhân sự? Bạn có nhân viên giao hàng hay nhân viên truy cập hoặc các chuyên gia dịch vụ khách hàng khác đại diện cho công ty của bạn? Đối với những người tương tác với khách hàng, bạn cần phải xem xét một loại vải tốt có thể chống lại các nếp nhăn. Giống như khi một nhân viên massage phục vụ khách hàng.

dong phuc thoi trang quan cafe

Trái ngược với một thành viên nhóm làm việc đằng sau hậu trường – có lẽ trong kho hàng hoặc bên trong một cửa hàng sửa chữa ô tô và không tương tác với khách hàng – những nhân viên nói chuyện với khách hàng của bạn cần phải gọn gàng từ đầu cho đến cuối ngày làm việc. Là một cược an toàn, một bộ đồng phục được thiết kế phù hợp sẽ truyền tải một thông điệp về sự sạch sẽ, năng lực làm việc tốt và thành công.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website tại đây.