5 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA SMARTWATCH

Công nghệ
5-dieu-can-biet_feature
  1. 3G, 4G, LTE, Bluetooth và Wi-Fi

Có nhiều cách khác nhau mà một smartwatch có thể kết nối với điện thoại thông minh.

3g-4g-wifi

Một smartwatch cho phép kết nối với điện thoại thông minh giống như một loa Bluetooth.

Đó là kết nối cơ bản nhất và có phạm vi ngắn nhất; nếu điện thoại thông minh và smartwatch quá xa nhau, kết nối sẽ chết.

Hầu hết các smartwatches sẽ kết nối với một mạng wi-fi đã biết. Khi được kết nối, smartwatch vẫn có thể nhận thông báo (cuộc gọi, văn bản, email) khi điện thoại thông minh của bạn có kết nối dữ liệu hoạt động.

  1. Khả năng tương thích

Không phải tất cả smartwatches đều tương thích với tất cả điện thoại thông minh.

tuong-thich

Ví dụ: Apple Watch chỉ hoạt động với iPhone và tất cả smartwatches chạy Android 2.0 đều hoạt động với bất kỳ Android nào, thông qua ứng dụng Android Wear, nhưng không phải tất cả các tính năng iOS sẽ được thực hiện và một số ứng dụng làm việc cùng nhau

Chẳng hạn như iMessage và mọi ứng dụng nhắn tin Android. Về cơ bản, nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone, tôi khuyên bạn nên mua Apple Watch; và nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh Android, hãy mua một trong số nhiều ứng dụng Android 2.0.

  1. Cảm biến nhịp tim

Biết được nhịp tim của bạn là thước đo quan trọng nhất – các chuyên gia đồng ý . Dữ liệu, được thực hiện cả trong và sau khi tập luyện, sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục nhất định.

cam-bien

Nếu bạn nghiêm túc làm việc hoặc chỉ cải thiện sức khoẻ tim mạch của bạn, bạn muốn có một smartwatch với một cảm biến nhịp tim.

  1. Tích hợp GPS

Đây vẫn là một đặc điểm hiếm hoi trong smartwatches và wearables nói chung. Để có thể dục, GPS tích hợp sẵn có thể theo dõi tốc độ, khoảng cách và vị trí, tất cả đều có thể giúp tính toán lượng calo bị đốt cháy và xác định thành công chung của tập luyện.

gps

Nó cũng có thể giúp bạn báo cáo thời tiết chính xác hơn và hướng dẫn nếu điện thoại thông minh của bạn không ở gần (và nó sẽ không giết được nhiều dữ liệu).

Nó chủ yếu là một công cụ để đánh giá thể dục, tuy nhiên; như cảm biến nhịp tim, chủ yếu là để mọi người tập thể dục.

  1. Tuổi thọ pin

Khiếu nại chính với smartwatches là tuổi thọ pin. Có rất ít đồng hồ thông minh trên thị trường có thể kéo dài pin hơn 24 giờ.

tuoi-tho-pin

Hầu hết các smartwatches cao cấp ngày nay đều có màn hình LCD sáng hoặc màn hình AMOLED, đẹp nhưng có xu hướng dùng hao pin.

Việc lựa chọn xe đầu kéo huyndai để vận chuyển hàng là điều hết sức cần thiết, đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu những lý do nên lựa chọn xe đầu kéo huyndai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *