3 trang web nhập quần áo sỉ Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Tin hot
3 Trang Web Trung Quốc

Cùng với sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây, các ngành dịch vụ trong nước cũng đang dần trở lại thời kỳ hoàng kim của mình một khi người tiêu dùng có nhiều điều kiện tài chính hơn để chi tiêu. Đặc biệt trong việc tiêu dùng các mặt hàng công nghệ.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, chúng ta sẽ thấy rõ sự phát triển vũ bão trở lại của các ngành dịch vụ trong đó đặc biệt là thời trang. Với nguồn hàng chủ yếu nhập từ một trong kinh đô thời trang châu Á đó là Trung Quốc, càng lúc càng có nhiều doanh nghiệp thể hiện mong muốn lấn sân sang thị trường thời trang này. Bên cạnh đó mặt hàng đồng hồ thông minh cũng được lựa chọn cao.

Và để giúp cho bạn đọc và doanh nghiệp có được góc nhìn tổng quan về các cách nhập quần áo từ Trung Quốc, bài viết tại đây đã tổng hợp lại

3 trang web nhập hàng uy tín nhất

1. Taobao

Taobao.com là một trong số 3 trang web về mua bán hàng hoá trên mạng lớn nhất tại Trung Quốc. Các sản phẩm Iphone đang hot trên trang web này.

Bên cạnh việc mua bán trong nước, Taobao còn có dịch vụ chuyển hàng hoá, nhập sĩ sang các nước châu Á thông qua đường bộ hoặc máy bay.

Taobao
Taobao

2. Alibaba

 

Có thể nói là một trong số các trang web, địa chỉ mua bán hàng hoá số lượng lớn uy tín nhất Trung Quốc, Alibaba là nơi giúp cho người dùng toàn cầu có thể giao thương với nhau. Việc mua trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và bạn tha hồ thư giãn trên chiếc máy massage và chờ đợi hàng về mà thôi.

Nếu như Taobao cung cấp cho người mua nhiều lựa chọn mua hàng khác nhau thì khi truy cập website của Alibaba lại chuyên về hàng hoá bỏ sĩ, trong đó có các mặt hàng thời trang.

Alibaba
Alibaba

3. Davitrans

 

Website Davitrans là một trong những địa chỉ uy tín khác khi nhắc đến việc vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc giá rẻ cho thị trường Việt Nam.

Nếu như 2 trang web ở trên dành cho thị trường hàng hoá trên toàn cầu thì tại Davitrans đối tượng khách hàng chủ yếu sẽ là người tiêu dùng Việt Nam, và đặc biệt là những ai đang có nhu cầu nhập hàng hoá sĩ từ Trung Quốc với chi phí vận chuyển phải chăng và thời gian nhanh chóng.

Davitrans
Davitrans