2 điều cần biết về dịch vụ thay mặt kính Iphone 6s plus

Thay mặt kính Iphone đang là dịch vụ hot không kém gì việc mua bán loại siêu phẩm này. Lý do được đưa ra là vì mặt kính Iphone tuy được bao bọc bởi lớp kính cường lực nhưng lại rất dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Cùng caremax https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6-plus/ tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ thay mặt kính Iphone nhé!

Khi nào cần thay mặt kính Iphone?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hỏng mặt kính. Dù lớp cường lực Gorrilla Glash khá bền nhưng vẫn không tránh khỏi tác động lực từ môi trường bên ngoài. Tham khảo qua website https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6/, chúng tôi tổng kết lại nhửng tai nạn thường gặp khi sử dụng Iphone dưới đây:

  • Vô ý va chạm mạnh
  • Làm rơi điện thoại từ trên cao và lặp lạo nhiều lần
  • Đè nén máy bằng vật nặng
  • Để những vật sắc, nhọn chạm vào màn hình

Quy trình thay mặt kính diễn ra như thế nào?

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về các bước cụ thể khi thay mặt kính Iphone. Tích lũy kinh nghiệm từ https://caremax.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-6s/ , chúng tôi liệt kê dưới đây quy trình thay mặt kính Iphone gồm 7 bước căn bản sau:

Bước 1: Nhận máy, kiểm tra và thẩm định màn hình rồi yêu cầu khách hàng kí tên lên main bộ mạch, pin … trước khi tiến hành sửa chữa.

Bước 2: Tháo rời màn hình khỏi máy và tách mặt kính (thời gian tuỳ theo model mà công đoạn tách sẽ lâu hay mau).

Bước 3: đưa vào máy cắt công nghiệp loại bỏ đi phần  kính hoặc cảm ứng hư bể / nứt.

Bước 4: test và vệ sinh keo trên lớp màn hình tuyệt đối, nhằm tối ưu sạch keo cong xót lại và bụi bẩn.

Bước 5: đưa vào phòng ép không khí sạch và dùng máy ép chân không để ép kính/ cảm ứng thông tránh làm mờ mặt kính sau khi ép và mang lại chất lượng cảm ứng mượt như mới  (vì sau khi ép nó sẽ dính chặt kính và màn hình vào nhau)

Bước 6: sử dụng máy nén xung, nhằm loại bỏ những bọt khí cuối cùng sau khi ép chân không giúp cho màn hình có độ trong suốt và loại bỏ bọt khí một cách tuyệt đối

Bước 7: ép ron với tiêu chuẩn nhiệt độ tan chảy keo 200 độ C và thời gian nhanh nhất để tránh ảnh hưởng màn hình (khâu này máy ép ron tự lập trình) đúng thời gian, máy tự động ngắt. Đối với những model khác thì phải dán viền benzen/khung sườn bằng keo chuyên dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *